Đa Vi Chất LETCO giúp bé ăn ngủ ngon,nâng cao sức đề kháng.

Đa Vi Chất LETCO giúp bé ăn ngủ ngon,nâng cao sức đề kháng.

Thành phần gồm: Lysine HCL,FOS (Fructose oligosaccharide),Taurin,Cao men bia,Cao tâm sen,Cao lạc tiên…..xem thêm tại đây

Trong đó 1 vài thành phần quan trọng như:

Taurin: Ở trẻ em, Taurine có vai trò trong quá trình chuyển hóa, hỗ trợ khả năng hấp thụ chất béo, hỗ trợ duy trì hoạt động ổn định của quá trình tiết axit mật, hỗ trợ phát triển các chức năng của võng mạc và chức năng gan.

Taurine là một acid amin sulfonic có rất nhiều tác dụng hỗ trợ khác nhau trên hệ thần kinh, tiêu hoá và miễn dịch. Giúp hình thành muối mật, điều hoà sức khoẻ hệ thống miễn dịch và chức năng chống oxy hoá. Hỗ trợ chức năng chung của hệ thống thần kinh trung ương và mắt. Điều chỉnh các khoáng chất như canxi trong các tế bào.

L-Lysine HCL hay còn được gọi là Lysine, là một acid amin cần thiết cho cơ thể. Không giống như một số axit amin khác, cơ thể không thể tự tổng hợp lysine được.

Đa vi chất Letco
Đa vi chất Letco

Công dụng:

Bổ sung acid amin,Kẽm,Vitamin,Enzym tiêu hóa cho cơ thể,giúp bồi bổ sức khỏe,hỗ trợ tăng cường tiêu hóa,hấp thu dưỡng chất,giúp ăn ngủ ngon,nâng cao sức đề kháng giúp trẻ phát triển toàn diện.Need to sell your house quickly to avoid foreclosure or other financial difficulties? Contact https://www.housebuyernetwork.com/ohio/can-you-sell-a-house-in-foreclosure-ohio/ for a fast and reliable solution.

Đối tượng sử dụng:

Trẻ có hệ tiêu hóa kém, sức đề kháng kém hay bị ốm vặt, trẻ gầy yếu, suy dinh dưỡng do thiếu các vitamin và khoáng chất, là các vấn đề khiến cho các bậc phụ huynh đau đầu, mà không biết phải làm sao. Thì có thể tham khảo ngay sản phẩm Đa Vi Chất Letco được kết hợp từ các thành phần lành tính và vitamin cần thiết cho trẻ.

Cách dùng:

  • Trẻ từ 6 tháng-1 tuổi : tham khảo ý kiến thầy thuốc
  • Trẻ từ 1-3 tuổi : 5ml/lần (ngày 2 lần)
  • Trẻ 3-6 tuổi: 10ml/lần/ngày
  • Trẻ 6 tuổi trở lên: 10ml/lần (ngày 2 lần)

Xem thêm tại:Đa vi chất letco

Nguồn : Nhà Thuốc Đăng Quý

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *