TPBVSK Hebee Canta với vitamin D3 K2 và Canxi nhập khẩu từ Hà Lan

TPBVSK Hebee Canta với vitamin D3 K2 và Canxi gluconat,canxi lactat nhập khẩu từ Hà Lan.

Vitamin K2:

 • Cải thiện sức khỏe hệ xương và giảm nguy cơ loãng xương: Loãng xương là tình trạng phổ biến ở những người lớn tuổi, đặc biệt là phụ nữ và làm tăng nguy cơ gãy xương,đóng vai trò trung tâm trong quá trình chuyển hóa canxi – khoáng chất chính cấu thành nên xương và răng trong cơ thể. Vitamin K2 kích hoạt hoạt động liên kết canxi của các loại protein liên quan nhằm xây dựng và duy trì mật độ xương.
 • canxi có vai trò cấu tạo nên hệ xương và răng của con người, đặc biệt cần thiết cho trẻ em trong giai đoạn phát triển trong khi đó vitamin K2 lại đóng vai trò kích hoạt protein vận chuyển canxi đến xương, do đó thiếu canxi có thể khiến hệ xương của trẻ chậm phát triển dẫn đến không đạt được chiều cao tối ưu.
 • Ngoài ra, vitamin K2 giúp protein gắn với canxi và vận chuyển canxi đến các mô xương. Thiếu vitamin K2 có thể khiến canxi dư thừa và gây ra tình trạng táo bón ở trẻ. Bên cạnh đó dư thừa canxi còn gây mệt mỏi, buồn nôn, chán ăn, giảm hấp thu các khoáng chất và thậm chí hạn chế sự phát triển của xương và ảnh hưởng trực tiếp đến chiều cao của trẻ.

Vitamin D3:

 • Vitamin D3 còn được gọi là cholecalciferol, là một loại vitamin tan trong dầu, được xử lý qua gan và thận. Khi hoạt động trong cơ thể, vitamin này sẽ liên kết với một số lượng tế bào trong cơ thể đề điều chỉnh canxi và phốt pho từ thức ăn.
 • Vitamin D có thể tăng cường sự hấp thụ canxi ở ruột non, hỗ trợ tăng cường mật độ xương và tăng trưởng cơ bắp. Nếu cơ thể không có đủ vitamin D để hấp thụ canxi, cơ thể sẽ lấy canxi ra khỏi xương. Điều này khiến xương trở nên yếu, dễ gãy và tăng nguy cơ loãng xương.
 • bổ sung đầy đủ lượng vitamin D cần thiết có thể giảm nguy cơ gãy xương và cải thiện sức mạnh cơ bắp. Ngoài ra, bổ sung hàm lượng vitamin D3 cao trong chế độ ăn uống có thể giúp cơ thể đạt được khối lượng xương đỉnh cao ở tuổi trưởng thành và ngăn ngừa loãng xương canceltimesharegeek.com.
TPBVSK Hebee Canta bổ sung vitamin D3 K2 và Canxi
TPBVSK Hebee Canta bổ sung vitamin D3 K2 và Canxi

Canxi gluconat :

 • Calci Gluconat được sử dụng trong những trường hợp thiếu hụt canxi như hạ canxi huyết cấp tính hoặc bổ sung canxi cho người dùng thuốc co giật trong thời gian dài. Ngoài ra trong một số trường hợp, thuốc cũng được chỉ định cho phụ nữ mang thai, đang cho con bú, trẻ em thời kỳ tăng trưởng,…

Canxi lactate:

 • Calci lactate thuộc dạng muối canxi dùng đường uống có tác dụng ngăn ngừa hoặc điều trị lượng canxi huyết thấp ở người không có đủ canxi từ chế độ ăn của họ, bệnh nhân loãng xương, yếu xương, giảm hoạt động tuyến cận giáp hoặc người cần phải bổ sung thêm canxi như phụ nữ mang thai, cho con bú, hoặc sau mãn kinh.

Công dụng TPBVSK Hebee Canta:

 • Giúp bổ sung Canxi và Vitamin D cho cơ thể.
 • Hỗ trợ tăng cường hấp thu canxi,giúp xương,răng chắc khỏe.
 • Hổ trợ phát triển chiều cao.
 • Giúp giảm nguy cơ còi xương ở trẻ và loãng xương ở người lớn.

Xem thêm tại: sản phẩm TPBVSK Hebee Canta

Nguồn : Nhà Thuốc Đăng Quý

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *