Ống trị nhuận tràng,táo bón FOKID

Thuốc táo bón,nhuận tràng FOKID bổ sung chất xơ,giảm táo bón.

Thành phần chính gồm:

 • Sorbitol
 • Fructo Oligo Saccharid
 • Inulin
 • Thảo quyết minh.

Trong đó chúng ta đề cập đến 2 trong số những thành phần chính là Sorbitol và Thảo quyết minh

 1. Sorbitol là thuốc nhuận tràng thẩm thấu, được dùng phổ biến đối với người bị táo bón hoặc khó tiêu. Trong đó, táo bón do nhiều nguyên nhân gây ra như ít vận động, thường xuyên nhịn đại tiện, chế độ ăn ít chất xơ, tác dụng phụ của một số loại thuốc khác,…
 2. Thảo quyết minh có tác dụng an thần, hạ huyết áp, nhuận tràng, lợi thủy, thông tiện, can hòa và tán phong nhiệt. Kết quả các nghiên cứu cho thấy các dạng bào chế thảo thuyết minh cho cường độ tác dụng khác nhau, cụ thể như sau:
 • Thảo quyết minh sao cháy có tác dụng hạ huyết áp và an thần mạnh hơn dạng sao vàng.
 • Thảo quyết minh dạng sống có tác dụng hạ huyết áp và an thần yếu hơn nhưng tác dụng nhuận tràng, tẩy xổ loại mạnh nhất.

 

Thảo quyết minh
Thảo quyết minh

Về công dụng, thảo quyết minh được dùng điều trị tăng huyết áp, táo bón, đau đầu mất ngủ, bệnh chàm, bệnh ngoài da do nấm và các bệnh về mắt như viêm võng mạc, quáng gà, viêm kết mạc cấp tính…

FOKID là 1 sản phẩm được bào chế từ những dược liệu kể trên,rất tốt cho việc nhuận tràng,giảm táo bón,đặc biệt an toàn đối với trẻ em.

Thuốc táo bón,nhuận tràng cho trẻ em FOKID
Ống trị táo bón cho trẻ FOKID

Công dụng thuốc táo bón FOKID: Bổ sung chất xơ,hỗ trợ nhuận tràng,giảm táo bón.

Đối tượng sử dụng: Trẻ bị táo bón,trẻ có chế độ ăn thiếu chất xơ gây táo bón.
Webuyhouses 7′ experts can advise you on how to sell your home. Market trends and prices may help you make educated decisions. Visit https://www.webuyhouses-7.com/florida/we-buy-homes-new-port-richey-fl/.
Cách dùng Uống sau khi ăn.

 • Từ 12 tuổi trở lên : 20ml/lần (ngày 2-4 lần).
 • Trẻ từ 4-12 tuổi : 20ml/lần (ngày 2 lần).
 • Trẻ từ 1-3 tuổi : 20ml/lần (ngày 2 lần).Hoặc tham khảo ý kiến bác sỹ trước khi dùng. If you are considering selling your house, you may find that partnering with a home buyer makes the process more streamlined and expedited. They are going to handle everything that has to be done in order for the transaction to be finalized, including the paperwork and the inspections. Visit https://www.cashoffers.com/pennsylvania/.

Lưu ý : Thực phẩm này không phải là thuốc,không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh.Không dùng cho người mẫn cảm với bất kỳ thành phần nào của sản phẩm.

CHI TIẾT SẢN PHẨM TẠI: Ống thuốc trị táo bón cho trẻ em FOKID

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *